SanDisk High Endurance – Thẻ ghi hình điểm 10 cho chất lượng lưu trữ CCTV

Chất lượng thương hiệu Mỹ, lưu trữ tẹt ga, và những trang bị kỹ thuật hỗ trợ ghi hình cao cấp, thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance là lựa chọn số một cho người sử dụng camera hành trình và camera an ninh.

Điểm 10 cho chất luợng thẻ nhớ đến từ Mỹ

Hệ sinh thái sản phẩm thẻ nhớ lưu trữ dành cho camera giám sát CCTV do DSS Phân phối vô cùng đa đạng đến từ các thương hiệu như Imou, Kingston, SP, DSS,… nhưng nhắc đến thương hiệu thẻ nhớ được anh em CCTV yêu thích vẫn là Sandisk – một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bộ nhớ flash bao gồm thẻ nhớ và bộ đọc thẻ nhớ, ổ USB flash, và SSD. Tính đến tháng 2 năm 2015, SanDisk là nhà sản xuất bộ nhớ flash lớn thứ ba thế giới. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2016, SanDisk đã được nhà sản xuất ổ cứng Western Digital mua lại. 

Western Digital đang ở vị trí có thể tiến một bước lớn hơn vào ngành công nghiệp lưu trữ

Và nay thương hiệu Mỹ lại bứt tốc, bỏ lại các đối thủ phía sau khi giới thiệu sản phẩm thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance. Nhờ sự vượt trội về dung lượng, tốc độ đọc, và sự bền bỉ, đây chính là một trong số những sản phẩm tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bộ nhớ cho hệ thống camera hành trình hoặc camera an ninh gia đình!

READ  CHƯƠNG TRÌNH "THẦN ĐÈN DSS" 2023 THU CŨ ĐỔI MỚI

Sở hữu thông số ấn tượng của một chiếc thẻ ghi hình

Với sản phẩm SanDisk High Endurance, hãng sản xuất bộ nhớ hướng tới đối tượng sử dụng cho camera hành trình và camera an ninh. Vậy thì, chiếc thẻ nhớ này có điều gì đặc biệt?

SanDisk hiểu điều này, do vậy, hãng đem đến tới 4 lựa chọn dung lượng cho sản phẩm High Endurance này: Từ 32 GB, 64GB, 128 GB, tới 256 GB.

Tuy nhiên, bàn về một chiếc thẻ hướng tới người dùng camera hành trình hay camera an ninh thì ngoài bộ nhớ, chúng ta cũng cần để tâm tới những thông số vô cùng ý nghĩa khác như Tốc độ, hiệu năng, và khả năng hỗ trợ ghi hình.

Ở chế độ ghi hình Full HD, độ bền của thẻ nhớ lên lên đến 20.000 giờ với dung lượng 256GB, có thể hiểu đơn giản là khả năng ghi hình liên tục lên đến 20.000 giờ trong suốt thời gian bảo hành của thẻ. Đó là thông số lý tưởng theo nhà sản xuất, và tất nhiên nó có thể có sự chênh lệch nhẹ ở điều kiện hoạt động thực tế, nhưng, lưu trữ video trong hơn 2 năm: Có gì khiến bạn hài lòng hơn thế?

Còn với phiên bản 128 GB, 64GB và 32 GB, độ bền lần lượt là 10.000 giờ (~14 tháng), 5.000 giờ (~7 tháng), và 2.500 giờ (3,5 tháng).

Khi lưu trữ hết dung lượng của thẻ nhớ, tiến trình xóa dữ liệu cũ và ghi đè dữ liệu mới sẽ được kích hoạt. Khi đó, sức mạnh của SanDisk High Endurance mới thực sự được thể hiện. Trong khi việc ghi đè liên tục khiến các loại thẻ nhớ thông thường phải gồng mình quá sức và dẫn tới hư hỏng, thẻ nhớ High Endurance được sinh ra để làm công việc đó. Bởi vậy, thẻ có tuổi thọ trung bình vượt trội so với những loại thẻ khác khi được sử dụng cho mục đích ghi hình liên tục như camera hành trình hay camera giám sát 24/7.

READ  KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "LUCKY NUMBER" | QUAY HĂNG SAY - QUÀ NGẤT NGÂY

Không chỉ bền bỉ trong ghi hình và lưu trữ giữ liệu, thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance còn gai góc ở dáng vóc bên ngoài. Sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu chống nước, chống sốc, chống tia X và chịu nhiệt để luôn hoạt động ổn định khắp các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.