Chính sách thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, DSS hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam.

Thanh toán tiền mặt/COD

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc lựa chọn phương thức thanh toán COD khi mua hàng online qua website dsssecurity.vn hoặc App DSS CLUB và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ có thể nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt. VNPAY-QR được áp dụng tại website dsssecurity.vn

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại DSS, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng Internet Banking khi mua hàng online tại website dsssecurity.vn.

READ  CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM DÒNG CAMERA CẢNH BÁO CHỦ ĐỘNG

Viết một bình luận