ANH EM CHỌN 2019: BÌNH CHỌN CÁC SẢN PHẨM DAHUA DSS YÊU THÍCH NHẤT, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG

Lần đầu tiên, Dahua DSS tổ chức sự kiện ANH EM CHỌN 2019, đây là dịp để anh em tham gia bình chọn những sản phẩm thiết bị an ninh Dahua DSS được tin dùng nhất trong năm 2019, cũng là cơ hội để anh em bình chọn các sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

ANH EM CHỌN 2019 bắt đầu từ ngày 08.01.2020 cho đến hết ngày 16.01.2020. Nội dung bình chọn gồm 07 hạng mục lớn được Dahua DSS đề cử dựa trên các tiêu chí như sản phẩm bán chạy trong năm, sản phẩm được quét App DSS Club nhiều nhất, sản phẩm được anh em Kỹ Thuật sử dụng tin dùng, sản phẩm được yêu thích….

 1. Thể lệ và cách thức tham gia

Anh em lần lượt tham gia bình chọn cho các sản phẩm yêu thích nhất của các hạng mục trong link bình chọn trên website của DSS Miền Nam.

Mỗi cá nhân chỉ được bình chọn MỘT LẦN DUY NHẤT/ HẠNG MỤC trong khi cổng bình chọn được mở. Anh em sau khi bình chọn phải để lại số điện thoại để Ban tổ chức tiến hành bốc thăm và trao giải khi kết thúc bình chọn.

Kết quả bình chọn và các giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20.01.2020 trên Fanpage DSS Miền Nam. Người trúng giải phải xuất trình CMND trùng khớp với SDT và Tên trên tài khoản App DSS CLUB mới được tính là hợp lệ.

READ  Trải nghiệm App DSS Club: QUÉT TỚI TẤP - QUAY BẤT CHẤP - QUÀ DỒN DẬP

BTC sẽ trao giải tại sự kiện “Thanks Party” dành cho anh em KTV CCTV vào tháng 02.2020.

 1. Hạng mục

Các sản phẩm được bình chọn đều là những dòng sản phẩm thiết bị an ninh Dahua DSS nổi bật, bán chạy nhất, hoặc được quét App DSS Club nhiều nhất và được anh em KTV yêu thích, tin tưởng sử dụng.

Hạng mục bình chọn năm nay sẽ gồm 7 mục chính:

 • Dòng Camera HDCVI
 • Dòng Camera IP
 • Dòng Đầu Ghi XVR
 • Dòng Đầu Ghi NVR
 • Dòng Camera Speed Dome
 • Dòng Thiết Bị Giám Sát Hành Trình
 • Dòng Thiết Bị Kiểm Soát Vào Ra Access Control
 1. Giải thưởng

ANH EM CHỌN 2019  với TỔNG giải thưởng lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG và chia thành 8 giải chính. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ khác là các quà tặng đến từ Dahua DSS. Đặc biệt, tất cả thành viên tham gia bình chọn ĐẦY ĐỦ tất cả hạng mục (7 HẠNG MỤC) sẽ được CỘNG ngay 1500 ĐIỂM APP vào tài khoản trên APP DSS CLUB.

 • Giải Đặc Biệt – Tổng trị giá 10 Triệu đồng

BTC sẽ tiến hành random để chọn ra 01 người may mắn nhất tham gia bình chọn ĐẦY ĐỦ tất cả hạng mục để trao giải thưởng Đặc Biệt này.

 • Giải Hạng Mục – Gồm 07 giải, mỗi giải trị giá 5 Triệu đồng

Trong mỗi hạng mục, BTC sẽ tiến hành random để tìm ra người bình chọn đúng và may mắn nhất để trao giải.

 • Giải Phụ – Các quà tặng hấp dẫn đến từ Dahua DSS
READ  [ CTKM ] MUA CAMERA DAHUA IPC TẶNG IPHONE 14PRO

Các chuỗi hoạt động bên lề cuộc thi sẽ đem đến các phần quà vô cùng hấp dẫn, anh em nhớ đón xem trên Fanpage DSS Miền Nam để RINH ngay nha.

Lưu ý:

Các giải thưởng sẽ được qui đổi ra các sản phẩm của Dahua DSS theo giá Đại lý.

Mỗi người chỉ được nhận 01 giải duy nhất. BTC sẽ bốc thăm lần lượt từ giải đặc biệt sau đó đến các giải hạng mục.

Điều này có nghĩa nếu anh em đã trúng giải đặc biệt thì sẽ không thể tham gia nhận các giải hạng mục. Tuy nhiên không áp dụng quy định này cho nhóm giải phụ nha.

Sau 48 tiếng kể từ khi thông báo trúng giải, nếu anh em không liên hệ để nhận giải thì giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn tiếp theo.

Chúc tất cả anh em vui vẻ!!

 

Viết một bình luận