DSS - NHÀ PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ IT /CCTV / SMARTHOME HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là Nhà phân phối Chính thức các sản phẩm Camera giám sát của thương hiệu Dahua Technology tại Việt Nam.

Năm 2019 tại Thâm Quyến Trung Quốc Công ty CP DSS Việt Nam vinh dự được Dahua technology vinh danh NPP sản phẩm Dahua có sức tăng trưởng nhanh nhất Thế Giới

Qua gần 10 năm thành lập DSS không ngừng phát triển và lớn mạnh về mọi mặt, nỗ lực và hoàn thiện hệ sinh thái trở thành nhà nhập khẩu hàng đầu các thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ Từ phân phối 1 thương hiệu Dahua, cho đến nay đã trở thành nhà nhập khẩu các thiết bị công nghệ hàng đầu Thế Giới như : Imou, TP Link, Orvibo Smart Home, Western Digital, Kingston, Silicon Power, Skyworth/Coocaa Cynix,…  

DSS tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam. Với uy tín vượt trội hiện nay, DSS đang có 250 đơn vị phân phối cùng hơn 5000 đại lý kinh doanh lắp đặt trên toàn quốc. 

Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo, DSS Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng 3 miền rộng hàng ngàn mét vuông đảm bảo hàng hoá luôn sẵn sàng đủ các mã để cung cấp ngay cho các nhà phân phối, đại lý khi cần. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH BỀN VỮNG

Tầm nhìn

Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế - Môi trường - Xã hội,
DSS Việt Nam đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững.

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp toàn diện về an ninh và cuộc sống thông minh cho người Việt. Cung cấp đến thị trường các thiết bị điện tử, sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần công nghệ
DSS Việt Nam được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng
giá cả hợp lí nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: “Trí – Tâm – Tín”.