CHÚ Ý 3 YẾU TỐ GIÚP ANH EM PHÂN BIỆT ĐƯỢC CAMERA LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ DAHUA DSS

1.Tem chống hàng giả, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Các sản phẩm Camera Dahua chính hãng được phân phối độc quyền bởi DSS Việt Nam đều có tem nhập khẩu và phân phối của DSS trên thân sản phẩm và vỏ hộp. Còn những sản phẩm trôi nổi do trốn thuế sẽ không có tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hay đơn vị nhập khẩu và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CO CQ.
Tem bạc trên sản phẩm Dahua chính hãng
Tem nhập khẩu trên vỏ hộp chính hãng
Ngoài ra, sản phẩm của DSS trên vỏ hộp có tem phụ ghi rõ chức năng sản phẩm là camera hoặc đầu ghi, ngày tháng năm nhập khẩu lô hàng. Trên thân cam, bên cạnh tem DSS bắt buộc phải có tem 7 màu chống hàng giả theo qui định của bộ công an. Chỉ khi có đầy đủ những tem như vậy thì sản phẩmmới được phép lưu hành trên thị trường.
 Tem phụ của DSS ghi đầy đủ thông tin
Tem 7 màu chống hàng giả trên thân sản phẩm
Tem 7 màu chống hàng giả trên thân sản phẩm
Tem 7 màu chống hàng giả 
Tem màu chống hàng giả
Tem màu chống hàng giả 
Tem màu chống hàng giả 
2. Bao bì và chất lượng sản phẩm Điều có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường là đối với những sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường mà không phải do DSS phân phối (gọi tắt là hàng nội địa) thường có bao bì xấu hơn, sản phẩm nhìn thô hơn, không đẹp như hàng nhập khẩu chính hãng của DSS. Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm là thiết bị cũ được làm mới lại nên chất lượng không được đảm bảo.
Hàng nội địa
– Hầu hết các sản phẩm trôi nổi sẽ có chất lượng thấpcả về linh kiện sản phẩm & bo mạch chính. Phần lớn thiết bị sẽ không được hỗtrợ tiếng Việt hoặc hỗ trợ tiếng Việt nhưng không hoàn thiện: giao diện hiển thịxấu, nhiều phần không dịch hết hoặc không rõ/ sai ngữ nghĩa.
READ  DSS TECHNOLOGY DAY 2022 TẠI BUÔN MÊ THUỘT
Hàng nội địa
Đặc biệt, các mã SN/ P2P của các sản phẩm trôi nổi sẽ không dùng/ không chạy qua các Server đặt tại Việt Nam nên tốc độ xem trực tiếp/ xem lại online sẽ rất chậm & không ổn định. 3. Chế độ bảo hành Cũng như bao sản phẩm công nghệ khác, chế độ bảo hành là một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi mua sản phẩm. Đối với các sản phẩm là hàng nhập khẩu chính hãng bởi đơn vị uy tín trên thị trường như Công ty cổ phần Công Nghệ DSS Việt Nam thì đều được cam kết về chất lượng và có thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 -3 năm tùy loại thiết bị. Còn các sản phẩm trôi nổi từ đơn vị nhập khẩu không uy tín hoặc nhập khẩu với số lượng nhỏ lẻ thì chính sách bảo hành sẽ không rõ ràng. Và vì là doanh nghiệp nhỏ, uy tín thấp nên những đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ này có thể biến mất khỏi thị trường bất kỳ lúc nào. Lúc này nếu khách hàng muốn bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm thì sẽ không biết tìm ai.
Camera Dahua chính hãng được phân phối độc quyền bởi DSS Việt Nam
Kết lại, camera là người bảo vệ thầm lặng, là sản phẩm điện tử nên cần hoạt động ổn định lâu dài. Đừng vì chút lợi ích trước mắt, giá thành rẻ hơn một chút mà đánh mất đi sự đảm bảo & hỗ trợ từ dịch vụ hậu mãi của các sản phẩm chính hãng. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt sau khi đọc xong bài chia sẻ của DSS nhé.
READ  Video Demo, Review, Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Camera Chuyên Dụng "All in One" Cho Ngã Tư, Vòng Xuyến PSD81602-A360