MÀN HÌNH SKYWORTH DSS CÁC MÃ CÓ SẴN

Tháng 08/2022 vừa qua DSS chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu Skyworth tại Việt Nam. 

Skyworth là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1988 tại Hồng Kông với thế mạnh về nghiên cứu các thiết bị kỹ thuật số điện tử (LCD, LED TV, đầu thu kỹ thuật số, thiết bị AV, thiết bị an ninh) trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2016, giá trị thương hiệu của Skyworth đã đạt 9,73 tỷ USD và hiện đang đứng Top 5 thương hiệu tivi nổi tiếng có giá trị trên thế giới cũng như thuộc Top dẫn đầu tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Nhìn nhận thị trường ngành thiết bị điện tử nghe nhìn tại Việt Nam vô cùng tiềm năng và phát triển trong tương lai, DSS đã chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm màn hình Vi tính Skyworth/Coocaa tại Việt Nam. Sản phẩm mang chất lượng hình ảnh ấn tượng với nhiều tùy chọn về kích thước, công nghệ tấm nền và tần số quét tối đa lên đến 144 Hz. Đây là các mã màn hình DSS SKYWORTH đang có sẵn hàng tại kho 3 miền.

DSS với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm IT CCTV và công nghệ trên Toàn quốc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại các dịch vụ, chính sách bán hàng và hậu mãi tốt nhất cho quý đại lý.  

READ  ẢNH THỰC TẾ CỦA DÒNG CAMERA HDCVI FULL-COLOR 1239 - CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI TẦM GIÁ

DSS – NPP Độc quyền Skyworth/coocaa tại VN xin cam kết đến quý đại lý : 

  1. Chính sách chiết khấu tốt. 
  2. Chính sách Bảo vệ giá, chống phá giá mạnh mẽ
  3. Hỗ trợ bán hàng tuyệt đối, hỗ trợ MKT đa dạng.
  4. Giao hàng toàn quốc
  5. Bảo hành chính hãng 1 đổi 1
  6. Chăm sóc tận tình, Hotline tư vấn kỹ thuật xuyên suốt