GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI THÁNG 09

Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam trân trọng thông báo đến quý khách hàng báo giá sản phẩm mới Dahua – Imou tháng 9/2022 

 

Tháng 9 bắt đầu cho quý cuối cùng của năm 2022, chắc hẳn anh em đại lý đang bận rộn với những kế hoạch kinh doanh đẩy số cho những tháng cuối của năm để kịp về đích KPI. Để giúp anh em quý đại lý có thêm sự lựa chọn cho các dòng sản phẩm an ninh CCTV, DSS tiếp tục bổ sung và nâng cấp chất lượng chuỗi các sản phẩm an ninh CCTV mới đến từ thương hiệu Dahua – Imou. 

Các dòng Camera IPC Dahua trong tháng 9 này sẽ không làm anh em đại lý thất vọng với các tính năng nổi bật như Chuẩn nén H265+, Hỗ trợ chức năng phát hiện thông minh: Hàng rào ảo, xâm nhập, Bảo vệ vành đai : tập trung phát hiện người và xe. Đồng thời hỗ trợ xem qua giao diện Web mà không cần plug-in (Chrome, Firefox,..), hỗ trợ POE,…. Việc được trang bị nhiều tính năng mới nổi bật đi cùng giá thành phù hợp phân khúc bình dân sẽ là lợi thế lớn để sản phẩm sớm phổ biến trên thị trường.

Về Imou DSS chắc chắn sẽ làm anh em bất ngờ với dòng Camera WiFi IPC-C22FP-C Versa hoàn toàn mới. Độ Nét 2.0MP Full HD với Đế từ tính, Thiết kế Nhỏ và thẩm mỹ . Bảo vệ cho bạn đủ màu sắc cả ngày và đêm , Chống thấm nước và bụi bẩn. Versa camera an ninh lắp siêu dễ dàng! Với đế từ tính, anh em sẽ có thể dễ dàng lắp đặt camera mà không cần đục lỗ. Đây là sản phẩm đột phá hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 9. 

READ  SẢN PHẨM MỚI THÁNG 4 DSS Việt Nam

Ngoài ra sản phẩm Switch POE  DH-PFS3226-24ET-240 sử dụng công nghệ Camera POE dễ dàng nâng cấp hệ thống. Đi cùng với các tính năng siêu vượt trội độ phân giải cao thiết kế tinh tế, linh kiện sản phẩm có tuổi thọ cao sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho anh em. 

Ngoài ra, báo giá Dahua – Imou tháng 9 sẽ điều chỉnh 3 mã sản phẩm hiện đang kinh doanh. Anh em đại lý liên hệ với kinh doanh DSS để cập nhật.