DSS MIỀN NAM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG TP-LINK 

Từ 1/11/2021, công ty Cổ phần Công nghệ DSS Miền Nam chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm chính hãng thiết bị mạng TP-Link. 

DSS Miền Nam trở thành nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TP-Link

Thông tin được DSS Miền Nam công bố, đánh dấu bước tiến mới trong việc phân phối các sản phẩm thương hiệu TP-Link trên thị trường của công ty. 

Chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm trong “hệ sinh thái” sản phẩm phân phối

Việc hợp tác với hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới như TP-Link nằm trong chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm trong “hệ sinh thái” sản phẩm phân phối của DSS Miền Nam. Đồng thời, sự kiện lần này khẳng định việc đáp ứng nhu cầu của thị trường về các thiết bị mạng và phụ kiện. 

DSS Miền Nam sở hữu mạng lưới bán hàng toàn diện, chất lượng dịch vụ tốt. Sự hợp tác của hai đơn vị được kỳ vọng sẽ tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành linh kiện, phụ kiện mạng tại Việt Nam, giúp TP Link giành nhiều thị phần trên thị trường nội địa.

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác, ông Trần Văn Tiền – Tổng Giám đốc DSS Miền Nam – cho biết: “Thông qua việc phân phối những thiết bị về mạng và phụ kiện, tin rằng đây sẽ là cơ hội không chỉ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường mà còn là cơ hội để chúng tôi tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, hướng đến mục tiêu: DSS Miền Nam trở thành Nhà phân phối giải pháp An ninh toàn diện“.

READ  Máy in Pantum - Giải pháp in ấn chất lượng cao cho doanh nghiệp

DSS Miền Nam trở thành nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TP-Link - Ảnh 1.

Ông Tiền cũng nhấn mạnh việc hợp tác với TP-Link đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty trong năm 2022.

DSS Miền Nam trở thành nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TP-Link - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Tiền (bên trái) và ông Gavin Liu (bên phải) trong lễ ký kết hợp tác giữa công ty Công nghệ DSS Miền Nam và công ty TP-Link. 

Về phía công ty TP-Link, ông Gavin Liu – Tổng Giám đốc – chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà phân phối hàng đầu camera tại Việt Nam, cùng hệ thống vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của DSS, chúng tôi tin tưởng việc hợp tác với DSS sẽ giúp TP-Link đảm bảo tiêu chí dịch vụ khách hàng tốt nhất, cũng như đẩy mạnh thị phần thiết bị mạng cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam”. 

Ông Gavin Liu cũng cho biết thêm các dòng sản phẩm thiết bị mạng cho doanh nghiệp của TP-Link được DSS phân phối sẽ đáp ứng giải pháp mạng toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các dự án chuyên biệt với các thiết bị chất lượng, cấu hình cao. 

Cơ hội mở rộng kinh doanh cho TP Link

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, TP-Link đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng SOHO và SMB trên toàn cầu. TP-Link là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 trên thế giới với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ khách hàng thân thiết. Việc chọn DSS Miền Nam là nhà phân phối chính thức mang đến cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường doanh nghiệp;  thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn cao nhất; Phấn đấu cho mục tiêu mang đến cho khách hàng hài lòng từ những sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tân tiến nhất.  

READ  KHUYẾN MÃI “CAMERA IP FULL COLOR MUA 10 TẶNG 2” TỪ DSS MIỀN NAM

DSS Miền Nam trở thành nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TP-Link - Ảnh 3.

Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, tập đoàn TP-LINK tiếp tục cung cấp các sản phẩm về mạng đã từng đạt nhiều giải thưởng như: Wireless (các thiết bị không dây), GPON, Router (bộ định tuyến), các dòng Switch chuyên dụng cho doanh nghiệp và Network Adapters (Card mạng) cho những người dùng cuối trên khắp toàn cầu.

Bên cạnh đó, DSS Miền Nam với với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực nhập khẩu camera, smarthome, cùng dịch vụ giải pháp tổng thể sẽ dễ dàng tiếp cận, phát triển hệ thống phân phối TP-Link rộng rãi đến mọi đối tượng thông qua hơn 2000 đại lý trên khắp cả nước.

=> Xem thêm Tài liệu Training SMB TPNA