CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐẦU GHI HÌNH XVR AI VÀ CAMERA FULL COLOR THẾ HỆ MỚI CỦA DAHUA

Luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và đưa các công nghệ tiên tiến nhất vào ứng dụng trong cuộc sống. Dahua Technology vừa cho ra đời dòng đầu ghi hình XVR tích hợp công nghệ AI, biến những chiếc camera thông thường trở thành những thiết bị an ninh thông minh. Bên cạnh đó, dòng camera HDCVI full color thế hệ mới S2 với những nâng cấp lớn về thông số kỹ thuật cũng được Dahua giới thiệu đến người tiêu dùng. Hiện tại hai dòng sản phẩm này đang được DSS Miền Nam phân phối tại thị trường Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để giúp Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm và sử dụng hai công nghệ mới này, Công ty CP Công Nghệ DSS Miền Nam xin gửi đến Quý khách hàng chương trình:

“TRẢI NGHIỆM ĐẦU GHI HÌNH XVR AI VÀ CAMERA FULL COLOR THẾ HỆ MỚI CỦA DAHUA”

Từ ngày 25/10 đến hết ngày 30/10/2021, Quý khách hàng được trải nghiệm công nghệ AI trên đầu ghi hình XVR và camera full color thế hệ mới của Dahua với mức giá cực kỳ ưu đãi như sau:

STT MÃ HÀNG
1
DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2
2
DH-HAC-HDW1239TLQP-A-LED-S2
3
DH-XVR5104HS-I3
4
DH-XVR5108HS-I3

– Đại lý không được đăng công khai giá trong chương trình lên các kênh truyền thông, mạng xã hội. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ từ chối bán hàng trong chương trình cho đại lý không thực hiện đúng yêu cầu.