TRẢI NGHIỆM CAM HDCVI TÍCH HỢP CẢM BIẾN PIR & ĐÈN CHỚP LED – Cơ hội duy nhất trong hè này!

Chỉ duy nhất trong mùa Hè này, từ ngày 24/06/2019 đến hết ngày 12/07/2019, DSS Miền Nam mang đến chương trình TRẢI NGHIỆM CAMERA TÍCH HỢP CẢM BIẾN PIR VÀ ĐÈN CHỚP LED với mức giá CỰC KÌ ƯU ĐÃI khi mua đơn hàng camera HDCVI tích hợp cảm biến PIR và đèn chớp LED (mã HAC-ME1200B-LED, HAC-ME1200E-LED).

Giải mã yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút khó cưỡng của dòng cam HDCVI tích hợp cảm biến PIR và đèn chớp LED chính là giá thành rất cạnh tranh, nhưng mang lại khả năng bảo vệ gia đình bạn toàn diện. Nếu như các loại camera thông thường chỉ giúp bạn biết được tên trộm là ai, và tìm cách giải quyết hậu quả sau đó, thì với cam HDCVI tích hợp cảm biến PIR & đèn  LED, sẽ chặn đứng ngay sự xâm nhập nguy hiểm vào ngôi nhà của bạn bằng cách lập tức cảnh báo bằng đèn chớp LED và gửi ngay cảnh báo đến người dùng qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Với cam HDCVI tích hợp cảm biến PIR & đèn LED, định nghĩa bảo vệ chưa bao giờ rõ nét đến thế!

Nội dung chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ Dahua DSS và các đại lý khu vực từ Khánh Hoà trở vào phía Nam.

Thời gian: Từ ngày 24/06/2019 đến hết ngày 12/07/2019

* Điều kiện áp dụng: 

– Chương trình áp dụng cho các đại lý khu vực từ Khánh Hòa trở vào phía nam

READ  QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG - HƯỞNG NGAY VINFAST

– Chương trình không áp dụng cộng dồn các đơn hàng khác nhau.

– Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm, không áp dụng chính sách chiết khấu (nếu có).

– Hàng mua và được hưởng ưu đãi rồi không được đổi trả lại.

– Chương trình áp dụng thanh toán tiền mặt/chuyển khoản 100%

– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết hàng.

– Đại lý không được đăng công khai giá trong chương trình lên các kênh mạng xã hội. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ từ chối bán hàng trong chương trình cho đại lý không thực hiện đúng yêu cầu.