Chọn Thẻ nhớ phù hợp cho Camera an ninh của bạn

Thẻ nhớ High-Endurance microSD cho camera an ninh, camera gắn trên người và camera hành trình

Thẻ High-Endurance microSD của Kingston được chế tạo để sử dụng cho các ứng dụng ghi nhiều như camera giám sát gia đình và chuyên nghiệp, camera hành trình và camera gắn trên cơ thể.

Với khả năng quay phim và phát lại liên tục 24/7 ở độ phân giải Full HD 1080p1, bảo đảm để bạn có thể quay được những đoạn phim quan trọng khi bạn cần nhất. Thẻ High-Endurance microSD được chế tạo và thử nghiệm để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và bền bỉ để tự bảo vệ trong điều kiện nhiệt độ cực hạn, chống va chạm, chống nước và tia X2.

Thẻ High-Endurance microSD của Kingston có các mức dung lượng từ 32GB – 256GB và được bảo hành 3 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và độ tin cậy nổi tiếng từ Kingston

 

  • Quay phim tin cậy 24/71
  • Hiệu năng cao, quay phim liên tục
  • Bền bỉ trong các môi trường khắc nghiệt
  • Tiết kiệm chi phí lưu trữ trên đám mây hàng tháng bằng cách ghi lên thẻ

TÍNH NĂNG CHÍNH

Camera an ninh – Một thế giới sản phẩm đa dạng với các dòng tĩnh hay xoay vòng; treo trần hay đặt trên giá; ẩn hay lộ diện; trong nhà hay ngoài trời. Dù đặt ở nhà hay tại cơ sở kinh doanh, camera an ninh là một phần của thế giới mà chúng ta đang sống. Bất kể được sử dụng ở đâu hay như thế nào, camera là thiết bị hữu ích giúp chúng ta quan sát và ghi lại mọi sự việc, phòng trường hợp có sự cố.

READ  Vi vu xe điện VINFAST KLARA, tải ngay APP DSS CLUB

Bên trong camera an ninh, thẻ nhớ chính là bộ phận công nghệ chủ chốt cho phép chúng ta xem được những gì camera đã nhìn thấy và ghi lại. Xét cho cùng, dùng camera an ninh nghĩa là chúng ta đang quay lại những thước video có thể cần thiết và hữu ích vào một thời điểm nào đó. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo hình ảnh được mượt mà và rõ ràng.

Một camera an ninh có thẻ microSD gắn hờ trong khe cắm thẻ

 

Vậy, làm thế nào để đảm bảo rằng chúng ta đang mua một chiếc thẻ nhớ phù hợp với nhu cầu và cung cấp hình ảnh chất lượng tốt? Đơn giản thôi, hãy trang bị kiến thức cho mình để có thể tự kiểm tra một số đặc tính quan trọng như dung lượng, tốc độ và độ bền của những thẻ nhớ mà chúng ta quan tâm. Sau đó là chọn một thương hiệu mà chúng ta tin tưởng.

Dung lượng

Như thông thường, hãy đọc hướng dẫn sử dụng. Trong đó có thể có một số thông tin liên quan đến các khuyến nghị cụ thể từ nhà sản xuất cho model thiết bị của bạn.

Sau đó, cân nhắc bạn sẽ dùng camera như thế nào? Quay hình liên tục hay chỉ sau khi phát hiện có chuyển động? Chế độ quay hình liên tục đòi hỏi phải có thẻ dung lượng lớn/độ bền cao, còn nếu chỉ quay khi phát hiện chuyển động thì không cần thông số quá lớn.

READ  Chính sách bảo hành

Tiếp theo là cân nhắc đến độ phân giải của camera. Video độ phân giải cao (1080p hoặc 4k) yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Điều đó đồng nghĩa là dù thẻ được sử dụng ra sao, lựa chọn hợp lý cần nằm trong khoảng từ 32GB đến 512GB.

Tốc độ

Mặc dù tốc độ của thẻ nhớ được dựa trên tốc độ đọc/ghi, nhưng với camera an ninh, bạn chỉ cần quan tâm đến tốc độ ghi – là tốc độ mà thẻ ghi (lưu) dữ liệu vào bộ nhớ. Tốc độ quá chậm có thể khiến đoạn video bị bỏ qua hoặc trở nên chậm chạp. Dù là tình trạng nào thì cũng làm hỏng mục đích chúng ta lắp camera an ninh.

Hầu hết các camera an ninh đều được thiết kế để dùng thẻ microSD. Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về tốc độ của thẻ đó trong bài này. Các loại thẻ microSD mới nhất cung cấp dung lượng lưu trữ cao hơn và cho phép quay video lâu hơn (là lựa chọn hoàn hảo cho các camera an ninh dùng quay liên tục). Khi quay video Full HD hoặc 4K UHD, bạn sẽ không muốn phải lo lắng về tốc độ ghi chậm và khung hình bị giảm. Do đó, hãy tìm chọn những thẻ có tốc độ ghi tối thiểu 70MB/giây và hỗ trợ Cấp tốc độ video UHS-I (V30). 

Mặt sau của camera an ninh màu trắng cùng thẻ nhớ microSD được lắp vào bằng ngón tay