Trải nghiệm App DSS Club: QUÉT TỚI TẤP – QUAY BẤT CHẤP – QUÀ DỒN DẬP

Nhằm tăng sự trải nghiệm, khuyến khích khách hàng sử dụng App DSS Club, cũng như tạo ra thói quen truy cập App thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSS. Chúng tôi triển khai chương trình QUÉT TỚI TẤP – QUAY BẤT CHẤP – QUÀ DỒN DẬP dành cho tất cả khách hàng sử dụng App DSS Club.

 1. Thời gian chạy chương trình: 10/08/2020 – 15/11/2020
 2. Nội dung chương trình:

Tri ân khách hàng khi mua sản phẩm Dahua & Imou của DSS và sử dụng App DSS Club.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, khách hàng được tham gia quét App, nhận được số điểm với hệ số nhân theo bảng bên dưới, và có cơ hội đổi những giải thưởng hấp dẫn trong thời gian diễn ra chương trình, kèm theo tham gia Vòng Quay May Mắn.

 • Cách thức tính điểm:

Số Điểm sẽ tính dựa trên giá đại lý, qui đổi: 10,000VND sẽ tích được 1 điểm.  Trong thời gian chương trình diễn ra, số lượng điểm sẽ được nhân hệ số ưu đãi. Các sản phẩm được nhân hệ số ưu đãi thuộc bảng bên dưới, các sản phẩm còn lại vẫn quét mã và nhận điểm như bình thường.

  Ví dụ: HAC-HFW1200EMP-A giá đại lý 500,000VND, hệ số tích điểm ưu đãi là 200%

  Số lượng điểm được tích= 500,000/10,000 *200%=50 điểm*2=100 điểm

Lưu ý: Chương trình mang theo tính chất tri ân khách hàng, có thể xảy ra các trường hợp khiếu nại liên quan, mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về DSS.

READ  DSS Miền Nam - Nhà Tài Trợ Kim Cương cho Lễ Thành Lập Hiệp Hội Camera Quan Sát TP. Hồ Chí Minh

 • Đối với trường Điểm Ưu Đãi: là số điểm phát sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình, bao gồm điểm quét mã CỘNG với điểm thưởng được nhân tương ứng với hệ số bên trên. Đây là số điểm dùng để tham gia đổi những phần quà có giá trị KHỦNG chỉ có trong chương trình và tham gia Vòng Quay May Mắn. Lưu ý Điểm Ưu Đãi chỉ có hạn sử dụng trong thời gian chương trình diễn ra. Kết thúc chương trình, Điểm Ưu Đãi sẽ không có giá trị sử dụng nữa và bị xóa đi.
 • Đối với trường Điểm Tích Lũy: Là số điểm người dùng đã có trước khi bắt đầu chương trình và quét các mã không được nhân hệ số trong thời gian chương trình, vẫn có thể sử dụng để đổi những quà tặng có sẵn trên App và tham gia vào Vòng Quay May Mắn trong thời gian chương trình diễn ra.

*Khách hàng bắt đầu tham gia quét mã, nhận điểm ưu đãi từ 15h00 hôm nay ngày 10.08.2020. Khách hàng có thể tham gia Vòng quay May Mắn từ ngày 01.09.2020. Các quà tặng ưu đãi chỉ có trong chương trình, anh em có thể đổi ngay từ 10.08, tuy nhiên các quà có giá trị KHỦNG như Macbook, Apple watch… đến ngày 10.10.2020 mới được chính thức mở đổi.

 

Chương trình Vòng Quay May Mắn:

Khách hàng có cơ hội thử vận may với số điểm ít và nhận quà KHỦNG:

 1. 250 điểm/ lượt chơi
 2. Bấm vào ô ” Quay Bất Chấp” và đợi vòng quay dừng lại
 3.  Mũi tên dừng lại tại ô nào, là phần quà khách hàng nhận được ( đề nghị khách hàng chụp lại màn hình để đối chiếu sau này)
READ  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ÁO TRẮNG ĐẾN TRƯỜNG”

3. Quy định chung

 • Sản phẩm được quẹt tích điểm là sản phẩm do Công ty DSS Việt Nam phân phối.
 • Chương trình Dành cho đại lý đầu cuối, thợ lắp đặt và khách hàng bán lẻ trực tiếp.
 • DSS có quyền thu hồi toàn bộ số điểm nếu phát hiện đại lý phân phối/ cấp trên quét trước sản phẩm.
 • Các trường hợp có tranh chấp giải thưởng liên quan đến mã series, DSS có toàn quyền quyết định việc hủy giải thưởng để đảm bảo công bằng.
 • Quà tặng bị mất mát do sai địa chỉ hoặc số điện thoại, DSS sẽ không chịu trách nhiệm, tuy nhiên chúng tôi sẽ phối hợp điều tra và xử lý.
 • Trong một số trường hợp hết quà do nhà cung cấp, DSS có thể giao chậm hoặc đổi sang quà tặng khác có giá trị tương đương, và không trực tiếp bảo hành quà tặng.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng, chương trình có thể tạm ngưng hoặc kết thúc trước thời hạn mà không cần phải thông báo trước.

4. Thông tin liên hệ

 • DSS Miền Nam: 0917 000
 • DSS miền Bắc: 0869 02 4400
 • DSS miền Trung: 0869 02 4400
 • Tải App DSS Club tại đây: https://dsssecurity.vn/dss-club.html

 

Viết một bình luận