THÔNG BÁO: HẠN CHẾ TÍNH NĂNG KHI ADD CAMERA IMOU vVÀO ĐẦU GHI DAHUA

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG - ANH EM CHÚ Ý

DSS gửi thông tin đến anhem, 

Dahua Technology Việt Nam đã chính thức thông báo việc hạn chế tính năng khi add camera IMOU vào các đầu ghi XVR / NVR của Dahua. Cụ thể như sau:

 Hiện tại & từ nay về sau khi add camera IMOU vào các đầu ghi XVR/NVR mới của Dahua (hoặc các XVR/NVR update các FW mới sau này của Dahua): sẽ chỉ add được thông qua giao thức Onvif. Không add được bằng giao thức nội bộ (Private) như trước đây nữa.

Các tính năng của camera IMOU khi add vào đầu ghi XVR/NVR Dahua mới sẽ phụ thuộc vào giao thức Onvif & hiện tại AE sẽ gặp phải một số hạn chế mà trước đây không có:

  • Không hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều với camera. 
  • Không hỗ trợ các tính năng thông minh mà trên camera.
  • Các cam IMOU 2 ống kính khi add Onvif vào đầu ghi XVR – NVR mới của Dahua thì cần thao tác add như add đầu ghi & phải chọn thủ công add 2 kênh thì mới lên đủ 2 mắt camera. Nếu không đầu ghi Dahua sẽ chỉ nhận & hiển thị 1 mắt camera (Trước đây chỉ cần click đúp chuột add cục bộ địa chỉ IP là đầu ghi sẽ tự động nhận đủ 2 mắt camera với full tính năng).

Lưu ý: Việc hạn chế này là quyết định từ hãng Dahua & hiện tại đã được áp dụng. Nhà nhập khẩu & nhà phân phối như DSS KHÔNG can thiệp được vào quyết định này. Hãng Dahua cũng không có khảo sát ý kiến anhem CCTV trước khi áp dụng. Vì vậy mọi phản hồi, phản ánh & ý kiến đóng góp về việc hạn chế này: CÁC ANHEM VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI HÃNG DAHUA THEO HOTLINE 1900 2620 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trân trọng thông báo đến các anh em!

Viết một bình luận