QUÉT APP THẢ GA – NHÂN 3 ĐIỂM SỐ

Với mong muốn tri ân tới các khách hàng thời gian qua đã tin dùng các sản phẩm của DSS cũng như tham gia vào cộng đồng App DSS Club, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị chương trình QUÉT THẢ GA – X3 ĐIỂM SỐ được triển khai cho tất cả tài khoản trên ứng dụng DSS Club.

 1. Thời gian chạy chương trình: 23/11/2020 – 01/02/2021
 2. Nội dung chương trình:

Tri ân khách hàng khi mua sản phẩm CAMERA và ĐẦU GHI DAHUA.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, khách hàng mua camera, đầu ghi DAHUA với hóa đơn được xuất từ DSS ngày 20/11/2020 và quét App DSS Club sẽ được NHÂN 3 LẦN số điểm thưởng để đổi những phần quà hấp dẫn. Điểm số này sẽ được lưu vào trường ĐIỂM ƯU ĐÃI và sẽ bị HỦY toàn bộ khi chương trình kết thúc. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia thêm Vòng Quay May Mắn trên APP được diễn ra đồng thời thời điểm trên.

 • Cách thức tính điểm:

Số Điểm sẽ tính dựa trên giá đại lý, qui đổi: 10,000VND sẽ tích được 1 điểm. Trong thời gian chương trình diễn ra, số lượng điểm thưởng sẽ được nhân hệ số 3, đối với những sản phẩm :

 • Camera Dahua ( không bao gồm camera Imou)
 • Đầu ghi Dahua

*Những sản phẩm còn lại của thương hiệu Dahua do DSS phân phối vẫn quét mã và nhận điểm bình thường ( trong trường điểm tích lũy)

READ  CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CAMERA IP FULL-COLOR 1239 SERIES

Lưu ý: Chương trình mang tính chất tri ân khách hàng, có thể xảy ra các trường hợp khiếu nại liên quan, mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về DSS.

Đối với trường Điểm Ưu Đãi: là số điểm phát sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình, bao gồm điểm quét mã CỘNG với điểm thưởng được nhân tương ứng với hệ số ba. Đây là số điểm dùng để tham gia đổi những phần quà có giá trị KHỦNG chỉ có trong chương trình và tham gia Vòng Quay May Mắn. Lưu ý Điểm Ưu Đãi chỉ có hạn sử dụng trong thời gian chương trình diễn ra. Kết thúc chương trình, Điểm Ưu Đãi sẽ không có giá trị sử dụng nữa và bị xóa đi.

DANH SÁCH QUÀ TẶNG CÓ THỂ ĐỔI: 

 

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN:

Khách hàng thử vận may với số điểm ít và nhận quà KHỦNG:

 1. 250 điểm/ lượt chơi
 2. Bấm vào ô ” Quay Bất Chấp” và đợi vòng quay dừng lại
 3. Mũi tên dừng lại tại ô nào, là phần quà khách hàng nhận được ( đề nghị khách hàng chụp lại màn hình để đối chiếu sau này)

 * Lưu ý: Qùa tặng của Vòng quay may mắn có thể thay đổi tùy theo tình trạng kho hàng của mỗi miền

 1. Quy định chung
 • Sản phẩm được quét tích điểm là sản phẩm do Công ty DSS Việt Nam phân phối.
 • Chương trình Dành cho đại lý đầu cuối, thợ lắp đặt và khách hàng bán lẻ trực tiếp.
 • DSS có quyền thu hồi toàn bộ số điểm nếu phát hiện đại lý phân phối/ cấp trên quét trước sản phẩm.
 • Các trường hợp có tranh chấp giải thưởng liên quan đến mã series, DSS có toàn quyền quyết định việc hủy giải thưởng để đảm bảo công bằng.
 • Quà tặng bị mất mát do sai địa chỉ hoặc số điện thoại, DSS sẽ không chịu trách nhiệm, tuy nhiên chúng tôi sẽ phối hợp điều tra và xử lý.
 • Trong một số trường hợp hết quà do nhà cung cấp, DSS có thể giao chậm hoặc đổi sang quà tặng khác có giá trị tương đương, và không trực tiếp bảo hành quà tặng.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng, chương trình có thể tạm ngưng hoặc kết thúc trước thời hạn mà không cần phải thông báo trước.
 1. Thông tin liên hệ
 • DSS Miền Nam: 0917 000 575
 • DSS miền Bắc: 0869 02 4400
 • DSS miền Trung: 0869 02 4400
 • Tải App DSS Club tại đây: https://dsssecurity.vn/dss-club.html
READ  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ORVIBO DSS THÁNG 3

 

Viết một bình luận