QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG – HƯỞNG NGAY VINFAST

Chương trình đặc biệt đáng mong đợi nhất 2021 của Dahua, Imou, DSS đã chính thức “đổ bộ” rồi đây!!! TỔNG giải thưởng lên đến 8 TỶ ĐỒNG

MUA CAMERA DAHUA IMOU – TRÚNG 10 XE VINFAST FADIL

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Từ ngày 01/11/2021 đến 31/12/2021, Đại lý mua Đơn hàng 6.000.000vnd các thương hiệu DAHUA, IMOU, ORVIBO hàng chính Hãng do DSS phân phối: Sẽ nhận được 1 phiếu quay số trúng thưởng

HÌNH THỨC TRẢ THƯỞNG

– Các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích được trả thưởng cho khách hàng trong vòng 10 ngày ngay khi có kết quả sau ngày mở thưởng.
– Giải Đặc biệt sau ngày 31/12/2021 Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng trúng giải và trao giải. Khách hàng đến nhận giải cần mang theo CMTND (hoặc CCCD) và cuống phiếu đảm bảo phải còn nguyên vẹn không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa, có dấu giáp lai của DSS Việt Nam.
– Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh trao giải vào mục đích Makerting, quảng cáo. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc sự cố khách quan do thiên tai dịch bệnh… quyết định cuối cùng thuộc về Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam.
– Số đã trúng thưởng và không trúng thưởng của các lần mở thưởng trước vẫn được giữ lại để tham gia quay số của các lần mở thưởng tiếp theo. Trừ số đã trúng giải Đặc biệt không được tham gia quay số các lần mở thưởng tiếp theo. Người trúng giải Đặc biệt (Ô tô) có trách nhiệm nộp các khoản thuế, phí theo quy định của Nhà nước.

READ  SỰ KIỆN KÝ KẾT NPP ĐỘC QUYỀN TV COOCAA TẠI ĐÀ NẴNG 08/06/2023

CƠ CẤU QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

–   Căn cứ kết quả quay số của Xổ số kiến thiết Miền Bắc với giải thưởng và ngày mở thưởng như sau:

———————
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑶̂̉ 𝑷𝑯𝑨̂̀𝑵 𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑵𝑮𝑯𝑬̣̂ 𝑫𝑺𝑺 𝑴𝑰𝑬̂̀𝑵 𝑵𝑨𝑴
𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝑪𝒂𝒎𝒆𝒓𝒂 𝒃𝒂́𝒏 𝒄𝒉𝒂̣𝒚 𝒕𝒂̣𝒊̣ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
☎️ Hotline : 091 700 05 75
🌐 Website: dsssecurity.vn/
📧 Email: cskh.dssmiennam@dahua.vn