GIẢI TENNIS CCTV TP.HCM LẦN 2

Đến hẹn lại lên, Giải tennis CCTV TP.HCM lần 2 do hội CCTV TP.HCM tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/12/2018 tại cụm sân thi đấu Khang An – Gò vấp.

Giới thiệu giải Tennis CCTV TP.HCM lần 2

Giải tennis CCTV TP.HCM là nơi để anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) TP.HCM có cơ hội giao lưu gặp gỡ và cọ sát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi tennis chính thống cho các đơn vị anh em trong ngành, Hội Tennis CCTV TP.HCM còn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp và phát triển xã hội.

Giải Tennis CCTV 2018 01

Với kim chỉ nam “Xây dựng một cộng đồng CCTV khoẻ thể chất, vững tinh thần“, toàn thể vận động viện tham dự đều mong muốn cống hiến hết mình, vui hết sức.

Thể thức thi đấu và cơ cấu giải thưởng

Tiếp nối thành công của giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, giải đấu năm nay sẽ là nơi cọ sát của 100 tay vợt hàng đầu trong cộng đồng CCTV miền Nam. 

Các VĐV tham gia tranh tài được chia ra làm 2 thể thức xếp loại “Trình A” và “Trình B” dựa trên kinh nghiệm và năng lực thi đấu. 

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 46,000,000 VNĐ sẽ là phần thưởng khuyến khích nhằm khích lệ cổ vũ tinh thần cho các vận động viên tham gia tranh tài tại giải lần này.

READ  Điều Lệ APP DSSCLUB
Giải Tennis CCTV 2018 02

Tuy diễn ra vỏn vẹn trong vòng 1 ngày, giải đấu thường niên này đã trở thành sân chơi chính thức cho anh em trong cộng đồng CCTV miền Nam, nơi mà mọi người có thể:

  • Gạt đi áp lực công việc hàng ngày
  • Thoải mái tranh tài và cống hiến nhằm đáp ứng đúng tiêu chí “Khoẻ thể chất, vững tinh thần” mà hội đã đề ra.

Đặc biệt: trong cùng ngày, Hội CCTV TP.HCM sẽ tổ chức Gala trao giải dành cho những tay vợt đã có  một ngày trình diễn thuyết phục.

Thông qua các hoạt động thường trực, Hội Tennis CCTV TP.HCM hy vọng sẽ:

  • Tuyên truyền đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong đoàn thể,
  • Tăng mức độ hưởng ứng của mọi người với các hoạt động thể thao.

Bốn tiêu chí của Hội tennis CCTV TP.HCM

  • Phát triển, thúc đẩy quần vợt thành tích cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tạo sự gắn kết giữa các tổ chức, cá nhân trong phong trào quần vợt nhằm phát triển phong trào quần vợt ngành CCTV TP.HCM phát triển mạnh mẽ.
  • Nâng cao sức khỏe, trình độ cho hội viên tham gia tập luyện quần vợt, đặc biệt trong giới doanh nhân ngành CCTV TP.HCM.
  • Góp phần hình thành nên lối sống khỏe mạnh thông qua các sự kiện quần vợt, phong cách thể thao, hình ảnh của người tập luyện – thi đấu quần vợt.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng chú ý của giải đấu được tổ chức năm ngoái.

Viết một bình luận