DSS MIỀN NAM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ LƯU TRỮ CỦA SILICON POWER 

Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Miền Nam (DSS Miền Nam) vừa ký kết hợp tác chiến lược với công ty Silicon Power. Theo đó, DSS Miền Nam sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị lưu trữ của Silicon Power tại thị trường Việt Nam.

Dữ liệu là nền tảng của mọi sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, là tài sản quý giá cần được ưu tiên bảo vệ cho người dùng.

Theo số liệu từ công ty phân tích dữ liệu Statista, hiện quy mô thị trường sản phẩm lưu trữ IT ước tính lên đến 29,5 triệu thiết bị vào năm 2027. Mảng thiết bị lưu trữ này được ước tính sẽ có quy mô tăng trưởng 1,8% vào năm 2023. Số liệu trên cho thấy thiết bị lưu trữ dữ liệu tiếp tục phát triển để phục vụ nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp và người dùng cuối, những tiến bộ cải tiến dung lượng trong các giải pháp lưu trữ như ổ cứng.

Silicon Power Computer & Communications Inc, được thành lập vào năm 2003, có trụ sở chính tại Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc). Thương hiệu Silicon Power liên tiếp xây dựng hệ thống kênh phân phối trên toàn thế giới và trung tâm bảo hành khoanh vùng, không ngừng được đón nhận bởi hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia.

Đến nay, Silicon Power đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng thể rắn, sạc dự phòng và mô-đun DRAM trong vòng chưa đến một thập kỷ.

READ  IMOU LIFE V.5 & NHỮNG CẢI TIẾN NỔI BẬT

Silicon Power cải tiến công nghệ và cung cấp các sản phẩm nổi bật với chất lượng cao và thiết kế đặc biệt. SP đạt được thành tựu đáng kể trong thiết kế sản phẩm và đã được trao nhiều giải thưởng thiết kế uy tín, bao gồm cả giải thưởng thiết kế German Design Award, RED DOT, iF Design Award, Good design award, IDEA and COMPUTEX Design & Innovation Award. Với những thành tích này, SP nổi bật trong làng công nghiệp với sự sáng tạo và tính ưu việt.

DSS Miền Nam hiện là nhà nhập khẩu – phân phối hàng đầu các thương hiệu lớn như camera giám sát Dahua, IMOU, thiết bị mạng Tp-link, thiết bị lưu trữ Kingston, Smarthome Orvibo, Skyworth, Coocaa … và có hơn 2.000 đại lý phân phối trên khắp cả nước.

Anh Nguyễn Thọ Long – Giám đốc Quốc Gia Silicon Power tại thị trường Việt Nam chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi nhận thấy DSS là nhà phân phối rất lớn và uy tín. DSS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm CCTV và gần đây có định hướng mở rộng hệ sinh thái phân phối các sản phẩm IT. Nhận thấy định hướng của DSS phù hợp với định hướng của Silicon Power, đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn DSS trở thành nhà phân phối các sản phẩm của mình. Trước mắt ba sản phẩm chủ lực mà chúng tôi hợp tác với DSS đó là RAM, ổ cứng SSD và thẻ nhớ. Tuy nhiên đây là sự khởi đầu, trong thời gian tới chúng tôi có kế hoạch hợp tác với DSS để phân phối các sản phẩm khác như: Phụ kiện điện thoại bao gồm sạc dự phòng, cáp, các linh kiện khác,… Trong thời gian tới hy vọng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác giữa hai bên để sản phẩm Silicon Power sẽ phát triển mạnh hơn tại thị trường Việt Nam” .

READ  Ảnh Thực Tế Của Dòng IPC 3441

Anh Trần Văn Tiền – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Miền Nam cũng chia sẻ: “Tại thời điểm này, DSS nhận thấy Silicon Power là một trong những mảnh ghép rất cần thiết để chúng tôi mở rộng và phát triển hệ sinh thái các sản phẩm IT CCTV đang phân phối cũng như phục vụ khách hàng. Hy vọng trong tương lai, với sự nỗ lực của DSS và hỗ trợ từ Silicon Power sẽ đưa các sản phẩm chất lượng đến tất cả người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam”.

Sự hợp tác giữa DSS Miền Nam và Silicon Power về thiết bị lưu trữ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ của người tiêu dùng, cũng như góp phần thiết yếu trong công cuộc chuyển giao, kết nối, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu trong thời kỳ chuyển đổi số. 

_Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dss-mien-nam-phan-phoi-thiet-bi-luu-tru-cua-silicon-power-20221117145900940.htm  

https://tienphong.vn/cong-ty-co-phan-cong-nghe-dss-mien-nam-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-cong-ty-silicon-power-post1487178.tpo