ĐÀ NẴNG CCTV PARTNERSHIP SUMMIT 2017

Vừa qua, từ ngày 13/07 đến ngày 16/07/2017, DSS Việt Nam cùng với sự đồng hành của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Western Digital và Asus – đã tổ chức thành công chương trình CCTV Partnership Summit tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Chương trình lần này với hành trình tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng từ Hà Nội vào Đà Nẵng; kết hợp với giải quần vợt Dahua – WD mở rộng và ấn tượng nhất là đêm Gala CCTV Partnership Summit 2017 với sự tham dự của đông đảo anh em nhà CCTV từ ba miền tổ quốc đã khiến mùa hè năm nay trở nên sôi động và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ và những con số siêu ấn tượng trong chương trình lần này:

Khởi hành trong đêm 13/07/2017, sáng ngày 14, phái đoàn miền Bắc đã dừng chân tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đại gia đình CCTV miền Bắc dừng chân ở Huế.

Dừng chân tại Đà Nẵng, các anh em nhà CCTV cả 3 miền cùng nhau tham dự team building tại Công viên Cá Voi – bãi biển Mỹ Khê.

Sáng ngày 15/07, giải quần vợt Dahua – WD mở rộng đã diễn ra trên tinh thần thi đấu nhiệt huyết của 16 cặp tuyển thủ đến từ đại gia đình CCTV cả nước.

Cùng DSS Việt Nam tham quan công viên Asia Park.

Khung cảnh hội trường tổ chức Gala.

READ  THẦN ĐÈN DAHUA ĐỔI CŨ LẤY MỚI 2021

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Trao giải Nhất giải Quần vợt Dahua – WD mở rộng với phần thưởng 10.000.000VNĐ tiền mặt cùng huân chương, cúp, cờ của BTC đã thuộc về cặp đôi xuất sắc: anh Nguyễn Tuấn Nhơn (Lộc Huy Phát) – anh Hồ Thanh Tú (Quốc Đạt).

Giải Nhì giải Quần vợt Dahua – WD mở rộng đã thuộc về cặp đôi Trần Văn Tú (Vienthong.vn) – Trương Anh Quyền (Bảo Phong).

Đồng giải Ba: Lê Mạnh Cường (Viettech) – Nguyễn Hồng Quang (Hải Anh) và cặp VĐV Trần Văn Tiền (DSS) – Hoàng Gia Minh (Minh Hoàng Gia).

Vinh danh Đại lý xuất sắc Dahua Quý II với phần thưởng 350.000.000VNĐ. Chúc mừng Đại lý Thiên Lộc và Thành Đông!

Trao xe máy Honda Vision 2017 cho Công ty Truyền Sáng của anh Trần Nam có đơn hàng có giá trị cao nhất trong chương trình.

Chương trình bốc thăm của Asus

Đêm gala diễn ra trong không khí vui vẻ với hơn 1000 khách mời.

Đà Nẵng CCTV Partnership Summit đã mang đến cho toàn thể gia đình CCTV cả nước những phút giây thú vị và đáng nhớ cho mùa hè năm nay và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đại lý, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng Dahua DSS Việt Nam.

READ  DSS VIỆT NAM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM ORVIBO

Viết một bình luận