CHUỖI SẢN PHẨM MỚI THÁNG 10

Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu. Các chuỗi cung ứng bị gián đoạn, đứt gãy, một số nguyên vật liệu sản xuất bị thiếu hụt, khan hiếm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các ngành kinh tế trên toàn thế giới.

Các hãng sản xuất CCTV nói chung và Dahua-IMOU nói riêng cũng đang phải đối mặt với những khó khăn do việc thiếu hụt chip xử lý. Các nhà sản xuất không có nhiều lựa chọn để giải quyết tình trạng này. Giải pháp tạm thời thường là phải chấp nhận sử dụng những linh kiện, công nghệ trước đây để duy trì việc sản xuất, kinh doanh. Với IMOU, các mã IPC-A22EP-D-IMOU, IPC-C22EP-D-IMOU, IPC-F22P-D-IMOU ra đời cũng nhằm mục đích giải quyết bài toán tình thế trước mắt cho việc khan hiếm sản phẩm lâu nay.

Công nghệ Full-color được Dahua lần đầu giới thiệu ra thị trường trên các sản phẩm camera CVI dòng 1239 và hiện nay nó đã trở nên phổ biến, trở thành xu thế của công nghệ camera giám sát. Tiếp bước những thành công đó, Dahua vừa cho ra mắt thế hệ tiếp theo – S2 của dòng sản phẩm này với nhiều tính năng nổi bật hơn. Chế độ chống ngược sáng được nâng cấp từ DWDR lên WDR 130dB, tích hợp thêm công nghệ Super Adapt tự động cân bằng ánh sáng mang lại hình ảnh quan sát rõ nét trong mọi hoàn cảnh.
Cũng như dòng camera HDCVI Full-color 2MP 1239, dòng camera 5MP Full-color 1509 cũng được nâng cấp lên thế hệ S2 với những tính năng mới được trang bị tương tự như dòng 1239-S2. Đây sẽ là những nâng cấp đáng giá để tiếp tục làm hài lòng những khách hàng tiêu dùng dù là khó tính nhất.  
 
Với dòng đầu ghi hình HDCVI, tháng 10 này sẽ chào đón thêm 1 sản phẩm công nghệ AI mới nhất – DH-XVR4116HS-I. Sản phẩm hỗ trợ tối đa 8 kênh SMD Plus (Analog), hỗ trợ chuẩn nén AI-coding giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ tốt hơn.
———————
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑶̂̉ 𝑷𝑯𝑨̂̀𝑵 𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑵𝑮𝑯𝑬̣̂ 𝑫𝑺𝑺 𝑴𝑰𝑬̂̀𝑵 𝑵𝑨𝑴
𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝑪𝒂𝒎𝒆𝒓𝒂 𝒃𝒂́𝒏 𝒄𝒉𝒂̣𝒚 𝒕𝒂̣𝒊̣ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
☎️ Hotline : 091 700 05 75
🌐 Website: dsssecurity.vn/
📧 Email: cskh.dssmiennam@dahua.vn
READ  DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG "MUA CAMERA DAHUA - TRÚNG XE KIA MORNING"