Camera của bạn đang sử dụng có đang gặp những vấn đề sau ?

  • Báo động giả: lãng phí quá nhiều thời gian cho các cảnh báo giả do vật nuôi, côn trùng, lá cây và các vật thể không phải mục tiêu nghi vấn.
  • Khó lấy lại bằng chứng: thiếu bằng chứng hiệu quả với hình ảnh không được tô màu vào ban đêm.
  • Triển khai hệ thống phức tạp: tốn thêm chi phí và cài đặt phức tạp cho một hệ thống tương đối toàn diện. 

Những khó khăn trên đã khiến các kỹ sư công nghệ của Dahua Technology phải nghiên cứu để giải quyết các vấn đề được đề cập ở trên triệt để. 

Dahua cho ra mắt dòng Camera 3in1 sáng tạo và mạnh mẽ, còn được gọi là TiOC. Giải pháp bảo mật TỰ ĐỘNG và TOÀN DIỆN này giải quyết hiệu quả các vấn đề trên với các tính năng tối ưu nhất. 

TiOC là gì ?

TiOC còn được gọi là Camera 3 trong 1, tích hợp giám sát đủ màu 24/7, ngăn chặn xâm nhập và tích hợp công nghệ AI thành một giải pháp thông minh và sáng tạo, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí tài chính cho các nhà phân phối và lắp đặt. 

TiOC có thể xác định chính xác các rủi ro tiềm ẩn và cảnh báo hiệu quả những kẻ xâm nhập, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản một cách hiệu quả. 

READ  ẢNH THỰC TẾ CỦA DÒNG STARLIGHT HFW4231TP - ASE – CHỐNG NƯỚC, CHỐNG VA ĐẬP

Công nghệ cốt lõi TiOC tới người dùng

1/ Full Color 24/7: Với công nghệ Full-color hàng đầu trong ngành, Dahua TiOC cung cấp hình ảnh màu cả ngày lẫn đêm, tăng cường đáng kể khả năng xác định nghi phạm, đồng thời tăng chất lượng của bằng chứng video. 

2/ Ngăn chặn chủ động. Thay vì chỉ dựa vào các video được ghi lại làm bằng chứng sau khi sự việc đã diễn ra, tính năng ngăn chặn chủ động của TiOC sẽ cho người dùng nhận được thông báo về App điện thoại ngay khi có sự việc. 

Với chức năng chủ động răn đe và cảnh báo thời gian thực có thể ngăn chặn đáng kể sự kiện đó xảy ra. Cảnh báo hiệu quả hơn với ánh sáng đỏ và xanh và cũng có thể nhìn thấy ngay cả trong thời tiết sương mù dày đặc và mưa lớn. 

Một loa báo động công suất lên đến 110 dB. Chức năng đàm thoại hai chiều.

3/ Công nghệ AI: Với tính năng tạo dựng hàng rào ảo bảo vệ khuôn viên được hỗ trợ bởi AI và SMD Plus, Dahua TiOC cung cấp chức năng cảnh báo chính xác và phạm vi xa hơn bằng cách nhắm mục tiêu vào người và phương tiện, đồng thời lọc ra các đối tượng không phải mục tiêu như động vật, lá cây và đèn pha ô tô.

Ứng dụng TiOC vào cuộc sống

Địa điểm riêng tư 

TiOC thích hợp cho những nơi riêng tư và cảnh báo những kẻ xâm nhập, chẳng hạn như nhà riêng, cửa hàng, nhà kho, v.v. TiOC có thể xác định chính xác mục tiêu thực, cảnh báo hiệu quả và thông báo cho người dùng trong thời gian thực. Hình ảnh đầy đủ màu sắc cung cấp nhiều bằng chứng hữu ích hơn về con người / phương tiện để phân tích trong tương lai.

READ  Ảnh Thực Tế Của Camera HAC-HFW1800TLP

Nơi công cộng 

TiOC cũng lý tưởng cho những nơi công cộng như làn đường cứu hỏa, nơi không có vật cản, hầu hết các trường hợp là xe cộ. Hãy trải nghiệm để thấy tác dụng TiOC hoạt động như một người giám hộ có trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ tăng cường an ninh công cộng.