màn hình tương tác dahua

TỔNG QUAN MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC 

Màn hình tương tác thông minh Dahua DeepHub sử dụng thiết kế tất cả trong một để hỗ trợ công việc hàng ngày và các hoạt động hội họp bao gồm trình chiếu không dây, viết bảng trắng, hội nghị truyền hình và quản lý tệp. Nó mang lại một môi trường làm việc đắm chìm và hiệu quả, đồng thời mang lại sự cộng tác hiệu quả.

Hãy xem Giải pháp Lớp học Thông minh mới nhất của chúng tôi xoay quanh Dahua DeepHub.

 

 

CÁC SẢN PHẨM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Viết mượt mà  

Với công nghệ Zero Air Gap và độ trễ thấp, viết trên bảng trắng cho cảm giác tự nhiên, tương tự như trải nghiệm viết thực.

Chia sẻ nội dung dễ dàng

Chia sẻ màn hình không dây một chạm cho phép trình bày nhiều tài liệu thú vị. Hỗ trợ tới 9 màn hình chia nhỏ để khuyến khích sự tham gia. Màn hình 4K UHD mang đến trải nghiệm hình ảnh siêu rõ nét.

Khả năng tương thích của công cụ giáo dục.

 
Hỗ trợ giáo viên một cách hiệu quả trong từng giai đoạn giảng dạy, bao gồm việc chuẩn bị bài học dễ dàng, tổ chức lớp học thú vị và đánh giá hiệu suất kịp thời. Nó khuyến khích học sinh tham gia đầy đủ vào các hoạt động của lớp như video, trò chơi, câu đố, v.v. và truyền cảm hứng cho các em khám phá.

Quản lý thiết bị tập trung

 
Tiết kiệm chi phí nhân công thông qua việc quản lý và bảo trì thiết bị từ xa, tối ưu hóa trạng thái thiết bị, bảo vệ an ninh thông tin và nâng cấp hệ thống, ứng dụng lên phiên bản mới nhất.