DSS – NHÀ PHÂN PHỐI GIÁM SÁT AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác. Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Hiện nay DSS đang là Nhà phân phối Chính thức và duy nhất của Thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam – Dahua Technology với hệ thống Giải pháp An ninh toàn diện. Dahua Technology một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát, với hơn 15 năm phát triển, hiện Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&SInternational. Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á.

Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua Technology, DSS còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital, Thương hiệu Camera nổi tiếng Hàn Quốc – Cynix,…

1. Tầm nhìn:
Luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, DSS Việt Nam đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững.
2. Sứ mệnh:
Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, góp phần nâng cao vị thế người Việt trên trường quốc tế.
3. Giá trị cốt lõi:
Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lí nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: “Trí – Tâm – Tín”.

Bên cạnh việc tập trung kinh doanh, nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện sứ mệnh mang đến cho con người một cuộc sống An toàn – Thông minh – Thân thiện qua những công nghệ tối ưu, DSS còn luôn hưởng ứng nhiệt tình cho các hoạt động mang tính xã hội như: Hướng về miền Trung, Trung thu cho em, Trái tim cho em,…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DSS MIỀN NAM

Địa chỉ: 33 đường số 12, khu cư xá, Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72310
Điện thoại: 0437 60 6335 – Email: cskh@gmail.com