Giới thiệu

DSS – NHÀ PHÂN PHỐI GIÁM SÁT AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dahua Technology là một trong những thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là Nhà phân phối Chính thức độc quyền các sản phẩm Camera giám sát của thương hiệu Dahua Technology tại Việt Nam. Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á.

Cho đến nay, DSS tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA). Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo, DSS Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua Technology, DSS còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital, Thương hiệu Camera nổi tiếng Hàn Quốc – Cynix,…

1. Tầm nhìn:
Luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, DSS Việt Nam đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững.
2. Sứ mệnh:
Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, góp phần nâng cao vị thế người Việt trên trường quốc tế.
3. Giá trị cốt lõi:
Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lí nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: “Trí – Tâm – Tín”.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DSS MIỀN NAM

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà IOS, Số 29 Đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
Điện thoại: 028 777 60888 – Email: cskh.dssmiennam@dahua.vn